ภาพแรงบันดาลใจเอาไว้ในการทำฟิตเนส

เมื่อวานเขียนเรื่องเกี่ยวกับฟิตเนสไป 2 โพส คือ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่า กินวันละกี่แคลอรี? และ 4 เป้าหมายหลักของการทำฟิตเนส นั่งอยู่เฉยๆ เลยคิดไอเดียอะไรออก ว่าสิ่งที่ต้องเขียนเพิ่มคือ การเก็บแรงบันดาลใจไว้เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายในการทำฟิตเนสได้ง่ายขึ้น

แรงบันดาลใจดังกล่าว ก็คงจะหมายถึง รูปร่าง หุ่น ที่เราอยากให้เรามี เช่น เราอยากจะมีรูปร่างโดยรวมแบบไม่บึก ไม่กล้ามปูจนเกินไป เอาแค่นายแบบก็พอ ไม่ต้องถึงกลับบนักกล้ามที่ประกวดก็ได้

เมื่อคิดแล้วก็เลยอยากจะรวบรวมไว้ในโพสนี้ เพื่อเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจเวลากลับมาดูอีกครั้ง จะได้มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้เหมือนให้ได้ ว่าแล้วก็เซฟไว้ใน Pinterest เลยละกัน

แรงบันดาลใจสำหรับเรา

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ไม่ชอบกล้ามใหญ่เกินไป เลยพยายามหารูปนายแบบที่หุ่นดีๆพอ ไม่เน้นกล้ามเนื้อเยอะ ไม่เน้น six pack เป็นก้อน ให้พอเห็นเป็นร่องๆก็พอ

เผื่อนุ่นด้วย

เมื่อก่อนเราก็เหมือนผู้ชายทั่วไป คือ ชอบผู้หญิงที่มีหน้าอก แต่พอมาตอนนี้ ความคิดก็เปลี่ยนไปละ รู้สึกว่า ชอบผู้หญิงที่ไม่มีหน้าท้อง มีก้น และเรียวขามากกว่า มันดู sexy กว่า

เลยอยากเก็บภาพจาก Pinterest เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจให้แฟนดู เผื่อจะชอบและทำให้ได้แบบนี้มั่ง อิอิ…

Final Thought

เมื่อได้แรงบันดาลใจแล้ว เดี๋ยวเราค่อยมาหาวิธีการกิน และการออกกำลังกายกัน ก่อนจะไปออกทริปถ่ายรูปในอีก 3 เดือนข้างหน้า หุหุ

แสดงความคิดเห็นได้เลยฮะ

2 Replies to “ภาพแรงบันดาลใจเอาไว้ในการทำฟิตเนส”

แสดงความคิดเห็นได้เลยฮะ :